Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Thành viên trực tuyến

    10 khách và 0 thành viên

    Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Thiên Hương

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    ĐỀ CƯƠNG TOÁN 7 KÌ 1-ĐOÀN THỊ ĐIỂM-2017-2018

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Sưu tầm
    Người gửi: Nguyễn Thiên Hương (trang riêng)
    Ngày gửi: 23h:17' 04-12-2020
    Dung lượng: 1.3 MB
    Số lượt tải: 8
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM
    ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP TOÁN 7- HỌC KÌ I
    NĂM HỌC 2017 – 2018

    
    
    I. MỤC TIÊU
    1. Kiến thức
    Học sinh làm được các bài tập trong phần trắc nghiệm và phần tự luận trong đề cương.
    2. Kỹ năng
    - Học sinh làm thành thạo, chính xác các dạng toán: thực hiện phép tính, tìm số chưa biết, toán có lời văn, toán hình tổng hợp.
    - Học sinh thao tác nhanh, lập luận chặt chẽ.
    3. Thái độ
    - Học sinh tích cực học tập, chú ý lắng nghe.
    - Rèn tính cẩn thận trong tính toán cho học sinh.
    II. CHUẨN BỊ
    - GV: Phấn màu, đề cương, thước đo góc.
    - HS: Đề cương, ôn tập kiến thức.
    NỘI DUNG
    I. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM.
    Chọn phương án đúng trong các phương án sau:
    Câu 1: Điền chữ Đ (đúng) hoặc chữ S (sai) vào ô vuông để có nhận xét đúng
    ( ( ( (
    ( ( ( (
    Đáp án
     Đ  S  Đ  Đ
     S  Đ  Đ  Đ
    Câu 2: Số  mà  là:
    
    Đáp án: B
    Câu 3: Số  mà  là:
    
    Đáp án: C
    Câu 4: Nối mỗi dòng ở cột bên trái với một dòng ở cột bên phải để được một khẳng định đúng
    A. Kết quả của phép tính  là 
    B. Kết quả của phép tính  là 
    C. Kết quả của phép tính  là 
    D. Kết quả của phép tính  là 4) 
    
    Đáp án: A-5 B-3 C-2 D-1
    Câu 5: Các tỉ số nào sau đây lập thành tỉ lệ thức?
    A.  và  B.  và  C.  và  D.  và 
    Đáp án: A
    Câu 6: Chỉ ra đáp án sai: Từ tỉ lệ thức , ta có tỉ lệ thức sau:
    A.  B.  C.  D. 
    Đáp án: C
    Câu 7: Nối mỗi dòng ở cột bên trái với một dòng ở cột bên phải để được một khẳng định đúng:
    A. Số  mà  là 1) 
    B. Số  mà  là 2) 
    C. Số  mà  là 3) 
    D. Số  mà  là 4) 
    5) 
    Đáp án: A. -3) B. -5) C. -1) D. -2)
    Câu 8: Nếu  và  thì:
    A. ;  B. ;  C. ;  D. ; 
    Đáp án:C
    Câu 9: Nếu  và  thì:
    A. ;  B. ;  C. ;  D. ; 
    Đáp án:A
    Câu 10: Số nào trong các phân số sau đây được viết dưới dạng số thập phân hữu hạn:
    A.  B.  C.  D.  E. 
    Đáp án:D
    Câu 11: Số nào trong các số dưới đây được viết dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn:
    A.  B.  C.  D. 
    Đáp số:A
    Câu 12: Nối mỗi dòng ở cột bên trái với một dòng ở cột bên phải để được một khẳng định đúng
    A. Phân số  viết dưới dạng số thập phân là: 1) 
    B. Phân số  viết dưới dạng số thập phân là: 2) 
    C. Số  đổi ra phân số là: 3) 
    D. Số  viết dưới dạng phân số là: 4) 
    5) 
    Đáp án:
    A. -4) B. -2) C. -1) D. -5)
    Câu 13: Nối mỗi dòng ở cột bên trái với một dòng ở cột bên phải để được một khẳng định đúng
    A. Làm tròn số  đến chữ số hàng thập phân thứ nhất ta được: 1) 
    B. Làm tròn số  đến chữ số hàng thập phân thứ hai ta được: 2) 
    C. Làm tròn số  đến chữ số hàng thập phân thứ hai ta được: 3) 
    D. Làm tròn số  đến chữ số hàng thập phân thứ ba ta được: 4) 
     
    Gửi ý kiến